Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Newcity Q1

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Newcity Q1

CHỦ ĐẦU TƯ: 

Nguyễn Văn A


ĐƠN VỊ THI CÔNG:

Nội Thất ARRCC


CÔNG VIỆC:

Tư Vấn - Thiết Kế - Thị Công


DIỆN TÍCH SÀN:

200 M2


THỜI GIAN THỰC HIỆN:

1 Tháng


 

  • Thông tin chi tiết

Ngày nay xu hướng mua nhà căn hộ - chung cư ngày càng tăng cao. Một điều không thể thiếu khi bạn mua các căn hộ chung cư đó là thuê một đơn vị thiết kế nội thất căn hộ chung cư của bạn sao cho đẹp, đặc biệt, tinh tế. Không đơn thuần là mua và bố trí đồ đạc theo ý thích mà quan trọng hơn, đó là sự sắp xếp hợp lý các món đồ nội thất, vật dụng và từng chi tiết để tạo ra một không gian sống hài hòa về thẩm mỹ, tối ưu về công năng. Dù sử dụng mẫu thiết kế nội thất căn hộ – chung cư hiện đại hay cổ điển, chung cư cao cấp hay chung cư có diện tích nhỏ, bạn cũng cần một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, uy tín. Nhà Decor đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế các căn hộ chung cư từ giá rẻ tới các căn hộ chung cư cao cấp.

Dưới đây là những mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ New City 1 Phòng Ngủ do Nhà Decor thiết kế và thi công.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Newcity Q1
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Newcity Q1

Đơn giản, hiệu quả và thư giãn là những gì bạn thấy ở không gian này. Căn hộ được bài trí đơn giản nhưng rõ ràng, mỗi phần không gian sống được thiết kế biệt lập và rộng rãi. Đặc biệt căn hộ dù nhỏ nhưng thoáng do sở hữu ban công ở khu vực phòng khách. Cửa kính lớn khiến trong nhà lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Newcity Q1
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Newcity Q1

Các căn hộ chung cư vừa và nhỏ thường có thiết kế mở hoặc vay mượn các không gian của nhau để tạo cảm giác rộng hơn. Thế nhưng do sở hữu một khuôn nhà vuông vức, bề ngang và bề dọc hợp lý nên căn hộ dưới đây lại được thiết kế theo lối phân tách rõ ràng các không gian. Duy chỉ có bếp nấu và phòng khách – ăn tuy nằm trong cùng 1 không gian nhưng vẫn khá tách biệt nhờ bàn bếp cao. Màu tường và nội thất sáng cũng là yếu tố giúp cho căn hộ không bị bí hay nặng nề.

Trong mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ New City 1 Phòng Ngủ này thì ngay từ phòng khách bạn đã bắt gặp được điều đó thông quá việc sử dụng màu sắc vàng xám nhẹ sáng làm chủ đạo và một bộ ghế sofa băng hiện đại. Phòng khách đơn giản được tạo điểm nhấn thêm một bức tranh để tăng thêm sự sống động hơn.

Sử dụng bàn trà hết sức độc đáo được phân chia thành nhiều ngăn khác nhau như một hộc lưu trữ nhỏ giúp nó vừa có thể bỏ ấm chén và có thể là một nơi để sách và những vật dụng khác.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Newcity Q1
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Newcity Q1

Trong thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư nhỏ thì màu trắng cũng trở thành màu sắc chủ đạo trong phòng ngủ. Ứng dụng những kệ tủ âm tường thông minh để tối ưu diện tích giúp phòng ngủ thông thoáng hơn. Chiếc giường ngủ màu kem và toàn bộ không gian dường như được ấm áp hơn khi được ứng dụng thêm ván sàn gỗ.

Căn hộ chung cư một phòng ngủ với phong cách thiết kế thi công nội thất tối giản, hiện đại sẽ là lựa chọn ưu tiên cho những diện tích nhỏ và trẻ trung năng động phù hợp với người độc thân hay vợ chồng trẻ.